Nên chọn MU Online Reset hay Non Reset?

Trong Mu online lậu hiện nay tồn tại 2 phiên bản là MU Reset và Non-reset. Vậy nên chọn chơi cái nào? Nói chung là tùy thuộc vào sở thích của bạn thôi, tuy nhiên Game Mu Mới Ra cũng giới thiệu sơ qua để những anh em gà mơ hiểu hơn.

1. Nói về Mu Reset

– Nhiều anh em đã từng chơi phiên bản chính thức và họ quen với điều đó cho nên khi qua phiên bản lậu cũng vậy. Ở Mu Reset có nhiều điểm tha hồ cộng, cho nên hp lúc nào cũng mấy chục k, sức mạnh tăng lên, khi xoay kiếm, xoay rồng đã tay, cảm thấy nhân vật mạnh hơn, dễ chơi hơn, luyện cấp sướng hơn.

– Chịu khó cày cuốc khi nhân vật reset cao, chả cần trang bị gì cả, cứ trần trường ra đứng cổng Devias hay Tarkan dụ gà thôi, lúc này cảm thấy các người chơi khác như sâu kiến.

– Một điều đáng để nói nữa là về trang bị, chơi MU Reset không bao giờ phải lo điểm cộng có đủ mặc đồ hay chưa, vì điểm lúc nào cũng dư thừa.

– Mỗi lần “chạy” reset cảm thấy khá thú vị như: reset trong game, reset thường, Reset VIP,…

– Nói thì vậy nhưng những admin của từng phiên bản, sever Mu private sẽ giới hạn reset ngày, reset tháng, reset top,… nhằm duy trì khoảng cách giữa các người chơi không chênh lệch quá cao. Vừa để người chơi cạnh tranh nhằm tăng kích tính, đồng thời tạo sự cân bằng trong trò chơi. Chứ mới vào game mà thấy tụi nó đã reset cả ngàn lần thì uot ngau chứ chơi gì nữa.

2. Còn MU Nonreset thì sao?

– Đây là phiên bản có thể gọi là đúng “chuẩn cày cuốc”, lên level chậm cảm giác quý giá từng %, phê không tả được, lên được 1 level là cả một quá trình cày không ngừng nghĩ.

– Đối với MU reset những trang bị cấp thấp không thèm ngó ngàng đến thì MU Nonreset lại có một giá trị đặc biệt. Bởi vì MU Nonreset thì điểm cộng là rất hiếm, bạn cần phải đắng đo đong đếm từng điểm 1 để có thể mặc được đồ nhưng sức mạnh vẫn đảm bảo.

– Vì lượng điểm cộng ít ỏi nên mỗi điểm cộng, điểm master đều vô cùng giá trị, đòi hỏi người chơi cần phải có tư duy và am hiểu cách build hợp lý cho nhân vật của mình, là yếu tố quyết định thành bại. Nói vậy không có nghĩa là MU reset không chú trọng nhé.

– Một sever non-reset thích hợp cho những người chơi không có thời gian nhiều mà chỉ ngồi máy lúc rảnh rỗi.

Tổng kết

Trên là những đặc điểm của 2 phiên bản của Mu private hiện nay. Dù MU Reset hay Non-reset đều có cái hay riêng và mang ý nghĩa tích cực. Việc chọn lựa phù thuộc vào chính các bạn thôi! Có thể chơi phiên bản quen thuộc bấy lâu nay hoặc chọn khám phá điều mới mẻ.

Truy cập Mu mới ra để tham khảo các phiên bản và sever Mu online được cập nhật liên tục

Xem thêm: iwinapp.pro - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *