Mu Việt Nam Season 2.0 Máy Chủ Hồi Ức Alphatest 23/09 – Open Beta 26/09/2020

🎯 [ http://muss2.com.vn/ ] Máy Chủ “Hồi Ức” ra mắt tháng 9 này!
☀️ Nếu bạn quan tâm tới MU Online và muốn ôn lại một thời kỷ niệm “vẫy vùng thế giới ảo” khi xưa thì hãy đến với Mu Season2 nơi không hack, không dupe đồ…hứa hẹn làm hài lòng bất cứ fan “mờ u” nào!!!
☀️ Tính năng Auto train + Auto nhặt, giới hạn Reset 3~5 lần/ ngày, các Event trong game như Blood Vip,Devil Vip,CC…
☀️ Hệ thống OffTrade có thể bán hàng bằng Gcoin trực tiếp trong Game.
☀️ Với 8 năm phát triển chúng tôi cam kết 1 Game hoàn hảo dánh cho các bạn hãy dành chút thời gian cảm nhận và thử nghiệm !

Mu Việt Nam Season 2.0
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💥 Máy chủ : HỒI ỨC
⏰ Alphatest : 14:00 ngày 23/09//2020
⏰ Open Beta : 14:00 ngày 26/09/2020
💥 Trang Chủ : http://muss2.com.vn/
💥 Nhóm Thảo Luận : https://www.facebook.com/groups/639968853018674/
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🎁 2 bước đơn giản nhận ngay VIPCODE 🎁
💢 Bước 1 : Chja sẽ bài viết này ở chế độ công khai
💢 Bước 2 : Ghi tên 5 bạn bè và bjnh luân nội dung “Cùng tham gia Mu Season2 Server Hồi Ức nào!”
🛑Ad sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tặng code cho bạn nhé!

MU Online thật sự mà nói với tôi thì đó là cả một ký ức hoành tráng, đáng nhớ về tuổi thơ chơi game online. Nhớ ngày còn bé chập chững ngồi vào máy tính, làm quen với bàn phím, cầm nắm con chuột mà sung sướng chơi MU SS1. Mỗi buổi sáng cứ chạy ra net gọi cửa chủ quán thất sớm để vào luyện MU, có khi gọi không nghe lại phải ném cả đá lên nóc nhà chứ chả chơi…Mà thú thật khi ấy tôi thật sự thích và nghiện MU Online, cho đến bây giờ tôi vẫn thế dù không còn mặn mà như ngày trước thôi! Vì thực chất mà nói tôi chỉ yêu thích và gắn liền với MU qua 3 phiên bản đầu SS1, SS2 và SS3, vì đó là ký ức mà tôi đã trải, nhớ mãi. Nào là cúp học, vòi tiền cha mẹ, ức chế khi pk thua, thèm nghe tiếng chaos rơi, vui mừng khi thấy đồ xanh rớt ra, hí hứng đi khoe cái cánh vừa mới quay hay thậm chí là từng khung cảnh, góc hình trong Blood Castle, Devil

TẠI SAO LẠI LÀ PHIÊN BẢN SEASON 2 [MuSs2.Com.Vn] Trở Lại Kỉ Niệm Xưa Cùng Phiên Bản Season 2 Gây Nghiện (5 Class DW DK ELF MG DL).Chúng tôi sẽ tái hiện lại thời kỳ hào hùng đó tại MuSS2 hãy trải nghiệm cùng chúng tôi nhé ⭐️ Tính năng Auto train + Auto nhặt phù hợp với người đi làm, giới hạn Reset 3~5 lần/ ngày, các Event trong game như Blood Vip,Devil Vip,CC… có thể săn ngọc khiến lúc nào sự kiện cũng đông người.

Xem thêm: iwinapp.link - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *