Giới thiệu

Website cộng đồng chuyên giới thiệu, chia sẻ cũng như quảng cáo những server Mu lậu mới ra dành cho game thủ tại Việt Nam.

1. Tại Game Mu Mới Ra có gì?

Tại Game Mu Mới Ra sẽ liên tục cập nhật những phiên bản game Mu lậu mới ra, sắp open trong thời gian tới, cùng những tin tức liên quan để các game thủ nắm bắt được tin tức nhanh nhất có thể.

2. Đặc điểm và lợi ích

– Đặc điểm của game Mu private giống với phiên bản gốc đến 99% về giao diện, tính năng, hệ thống, đồ họa, nhân vật, gameplay,…

– Thời gian chơi được miễn phí, độ khó trong trò chơi được giảm xuống.

– Những vật phẩm, trang bị, vũ khí, vàng, xu, … có giá rẻ hơn rất nhiều, thâm chí một số phiên bản còn miễn phí cho người chơi.

– Đem đến sự công bằng, không “hút máu” game thủ, tạo cảm giác thỏa mái, giải trí khi chơi.

– Mỗi phiên bản sẽ có nhiều máy chủ ra mắt, kèm theo nhiều sự kiện và ưu đãi cho tân thủ ngay lần đầu tiên đăng nhập.

– Có số lượng người chơi ngày càng đông đảo.

3. Tiêu chí hoạt động

Với mong muốn đem lại nhiều phiên bản, sever Mu lậu mới ra hằng ngày, hàng tuần, cung cấp các thông tin hữu ích liên quan một cách nhanh nhất để cộng đồng nắm bắt được tốt hơn. Khi bạn đến với Game Mu Mới Ra sẽ được:

– Đảo bảo việc tìm kiếm thông tin về các phiên bản, máy chủ mới ra gần đây nhất một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

– Thông tin về các server đầy đủ: tên máy chủ, ngày test, ngày open, hỗ trợ tân thủ,… kèm theo hướng dẫn chi tiết được cập nhật.

– Thông tin sẽ được cập nhật mỗi ngày.

– Thông tin cung cấp sẽ được chúng tôi chọn lọc kỹ và đáp ứng tiêu chí mới đăng lên website.

– Nếu các bạn muốn tìm kiếm game Mu mới nhất hãy nhớ đến chúng tôi để xem thông tin.

– Nếu bạn muốn đăng bài trên website chúng tôi bạn cần phải đảm bảo các yếu tố: chủ đề phải về game Mu, số chữ 700 từ trở lên, nội dung không được copy, kèm theo hình ảnh và gửi đến gmail: gamemumoira@gmail.com, chúng tôi sẽ duyệt và đăng miễn phí trong thời gian sớm nhất.