Cách Tăng Điểm RF – Thiết Binh Rage Fighter Trong Mu

Các bạn lưu ý đây là bài viết mang tính chất cơ bản dành cho những người mới chơi. Nếu là một game thủ đam mê Mu thật sự sẽ có cộng điểm RF tùy biến phù hợp MU online season 13 hoặc cũ hơn.

Thông tin về Rage Fighter

Rage Fighter

– Tên tiếng Anh: Rage Fighter (RF)
– Tên tiếng Việt: Thiết Binh
– Xuất thân: Gắn liền với map Karutan
– Đặc điểm: Sát thương vật lý, có những kỹ năng hỗ trợ độc nhất cho bản thân và đồng đội.

Số điểm khi lên cấp 7
Điểm sức mạnh cơ bản 32
Điểm nhanh nhẹn cơ bản 27
Điểm HP cơ bản 25
Điểm năng lượng cơ bản 20
Life/HP 100
Mana 40
AG 37
SD 125
Mỗi cấp tăng x máu 1
Mỗi cấp tăng x mana 1
SD Per level x

Skill gây sát thương chính

– Chúng ta tập trung vào các skill chính dù RF có nhiều skill:

  • Chain Drive – Vật ngã: Thi triển ở cự ly ngắn, tung đòn đá liên hoàn 8 cái vào đối phương, trúng đích kèm theo hiệu ứng làm chậm (slow). Khi cộng nhiều điểm vào Hp thì skill càng tăng sức mạnh.
  • Spririt Hook: Thi triển sẽ dùng tay vả vô mặt đối phương đứng phía trước. Để học được kỹ năng này cần có ít nhất 10 điểm master bảng A tăng cường Chain drive.
  • Dark Side – Ảo ảnh liên hoàn: Skill đánh tầm xa, RF ngồi xuống đồng thời tạo nên các ảo ảnh gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.
  • Dark Phoenix Shot: Thi triển tạo nên tư thế Phượng Hoàng tung cánh dồn lực ở 2 tay phát ra sức mạnh tấn công về kẻ địch. Học kỹ năng này cần tối thiểu 10 điểm master bảng A Dark Side. Sức mạnh được tăng lên khi bạn tăng agi hoặc str nhiều.

Skill buff hỗ trợ

– Gồm có tăng máu, tăng xuyên giáp và né tránh. Không được quan tâm nhiều nên xin được bỏ qua phần này và cập nhật sau,…

Hướng Build RF Season 13

– Hiện tại thì build RF được chia làm 1 hướng chính: PvP (PK) và train level.

ARF – Agility Rage Fighter – thuộc dòng train level

– Dùng kỹ năng Dark Side làm chủ đạo, khi lên được level 400 thay thế bằng skill Dark Phoenix Shot (được mua bằng ruud): Nên tăng agi max, mana và máu vừa đủ.

Tăng điểm RF bảng C

cách tăng điểm rf

– Không ngần ngại mà đập hết vào agi, tăng str đủ điểm cầm vũ khí, còn Hp và mana để mặc định. Cách này thời gian đầu khi train sẽ cảm thấy khó nhưng lên cấp 400 sẽ có điểm tăng cường hồi mana, ag,…

Tăng điểm RF bảng A (level > 400)

Tăng điểm RF bảng A

– Tăng 1 chút máu và def, rồi có bao nhiêu điểm dồn hết vào dmg. Khi train bạn yên tâm vì có hồi mana và AG đủ để đánh quái. Thích hợp sử dụng wing 4.

Tăng điểm cho RF bảng Ctrl + A (level > 800)

cách cộng điểm master cho rf

– Vẫn dồn điểm vào dmg, nếu bạn thấy máu ít thì có thể tăng thêm vài điểm. Ở hàng skill debuff (ngay chỗ trỏ chuột) tăng vào để lấy slow và stun quái khi đánh.

ARF nếu sở hữu trang bị ngon thì có thể 1 mình trian không sợ quái đánh chết, hoặc có thể trian team cũng nên tìm nhân vật như thế.

VRF – Vitality Rage Fighter – RF máu – thuộc dòng PvP

– Ban đầu dùng kỹ năng Chain Drive, về sau khi lên level 800 sẽ có Spirit Hook, sử dụng cho PvP và đánh quái.

Cộng điểm vRF bảng C và A

cách tăng điểm rf

– Với bảng C và A ưu tiên cho máu. Agi và str đủ điểm mặc trang bị, không tăng ene. Trường hợp sử dụng wing 3 thì trên bảng A nên tăng vào 2 ô dọc cuối cột 1 (mục đích tăng dmg def khi mang wing 3).

Cộng điểm vRF bảng master Ctrl + A

Cộng điểm vRF bảng master

– Dồn điểm cộng hết vào dmg skill Spirit Hook và Hp.

– vRF thuộc dòng PvP nên dmg là quan trọng nhất nhằm hạ gục nhanh đối phương, và Hp dồi dào để trâu bò hơn.

Có 2 cách PvP chính

– Thứ 1 là tăng max dmg, từ ring, pendant, pet,… để có được dmg kết liễu đối phương bằng skill. Sử dụng Vật ngã để tiếp tận nhanh mục tiêu, sau đó dùng Spririt Hook để hạ gục.

– Thứ 2 là cộng max Hp, từ ring, pendant, pet, đồ socket, tăng Hp,… và quan trọng là có dòng phản sát thương (reflect damage). Theo cách này cần có trang bị thêm 2 vuốt có LSD (loại bỏ SD) để có thể tăng phản đòn. Cho đối phương làm gì làm, nhiệm vụ là bơm máu đều tay.

Trên là một vài hướng dẫn cơ bản hy vọng sẽ giúp được ai đó tăng điểm RF thuận lợi hơn. Tuy nhiên nó không hoàn toàn chính xác bởi vì tùy theo phiên bản mà có cách khác nhau.

Xem thêm: iwinapp.pro - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *